Hướng dẫn kiếm tiền với People-Group


1. Lời nói đầu:
     Bạn sở hữu một trang web có lượng truy cập tương đối và bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ lượng truy cập này, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn trang web giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ website hoặc blog của mình. Trước hết mình xin được giới thiệu nôm na về hai hình thức kiếm tiền CPM, CPC.
- CPM: Là hình thức đặt baner quảng cáo lên website, blog của bạn, bạn sẽ được trả tiền cho số lượt baner này hiển thị trên trang web của bạn. Hình thức này, tiền bạn nhận được không nhiều, chỉ khoảng 0,01 - 2$/1000 lượt hiển thị baner.
 - CPC: Là hình thức đặt baner hoặc biểu ngữ quảng cáo lên website, blog của bạn. Bạn sẽ được trả tiền mỗi khi khách truy cập click vào quảng cáo đó. Hình thức này, số tiền bạn nhận được vào khoảng 0,01 - 0,15$/ 1 lần click.
2. Đăng ký trang CPM, CPC kiếm tiền:
     Hiện nay có rất nhiều trang CPM, CPC tuy nhiên các trang này hầu hết đều không chấp nhận website tiếng Việt hoặc là các trang lừa đảo, có lượng thanh toán tối thiểu rất cao, từ 5$ - 50$. Trang web mình giới thiệu với các bạn hôn nay đó là trang people-group .suPeople-group.su tuy số tiền nó trả cho bạn trên 1 đơn vị quảng cáo không cao nhưng bù lại nó rất uy tín, lượng minpay rất thấp, đây là 1 trang của Nga. Mình xin được giới thiệu về people-group.su như sau:
           CPM :   0,01$/1000 lượt hiển thị baner
           CPC:    0,01 - 0,03$/ 1 lần click.
           Min Payout : là 3$ nếu bạn yêu cầu thanh toán bằng VISA, và 1 $ đối với Paypal, Webmoney và Linpay.
          Thanh toán sau 1 ngày khi bạn yêu cầu (với webmoney). Mình đã có Proof đầu tiên và sẽ cập nhật Proof thường xuyên:
Bạn sở hữu 1 website hay blog, hãy nhanh chân CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký 
  • Hướng dẫn đăng ký:
       Bạn click vào link trên sẽ xuất hiện trang web People-group.su, bạn di chuyển xuống dưới chân website và click vào Регистрация như hình dưới đây (bạn nên dùng trình duyệt GG Chrome để dịch tiếng Nga sang tiếng Việt sẽ dễ làm hơn)
Xuất hiện trang có form đăng ký cho bạn, bạn nhập các thông tin yêu cầu đăng ký thành viên như hình sau đây:

 Sau khi click vào Регистрация để đăng ký, trang web sẽ gửi cho bạn 1 email xác minh, bạn cần xác minh email này trước khi đăng nhập vào web để kiếm tiền.
      3. Hướng dẫn đặt quảng cáo lên web, blog kiếm tiền
      Sau khi xác minh xong email, bạn trở lại trang web để đăng nhập:

Bạn nhập email và mật khẩu đăng nhập vào trang web, cửa sổ trang web sau khi đăng nhập như sau:
Bạn click vào Владельцу сайта (chủ sở hữu trang web) để thêm trang web của bạn, cửa sổ tiếp theo xuất hiện như hình sau:
Bạn thêm các thông số vào form:
Sau khi điền đầy đủ thông số, bạn click Добавитьđể hoàn tất
Tiếp theo bạn vào mục Рекламный блок (hình thứ 5) để cài đặt loại quảng cáo muốn đặt lên trang web. Form như thế này:
Sau khi cài xong định dạng quảng cáo, bước cuối cùng là bạn lấy code và thêm vào trang web, blog của bạn. Để lấy code, bạn click vào Мои сайты (như hình thứ 5), xuất hiện cửa sổ như sau:
  Bạn click vào chỗ mũi tên ở trên để lấy code HTML và dán vào mã HTML của trang web, blog, nơi bạn muốn đặt quảng cáo. Vậy là xong. Các bạn thấy bài viết hữu ích thì like và G+1 để nhiều người có thể kiểm tiền với trang web này.

2 comments

Bài viết hay!

Các bạn click vào từ khóa dưới đây để xem những mẫu Dây Nịt Da Cá Sấu đẹp nhất 2014 nhé!

Bán dây nịt da cá sấu giá rẻ nhất TPHCM or Ban day nit da ca sau gia re nhat TPHCM

Post a Comment

item
ads